น้องสาวหลังคลอด

สอบถามค่ะ ทำไมหลังคลอดลูกแล้วรู้สึกเหมือนน้องสาวน่ากลัวคะ ดูใหญ่ๆ ดูเละเทะ ดูขยาย จิตตกเอาเรื่องอยู่นะคะ (คลอดเองค่ะ) มันจะไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าดูแลดีจะดีเหมือนสาวๆคะ ปกติของคนคลอดลูก เดี่ยวก้อกลับมาปกติคะ แต่ใช้เวลาสักระยะ