ผ่าคลอด น้ำคาวปลา ?

สอบถามค่ะ ถ้าเราผ่าคลอดแล้ว สามารถกินยาสมุนไพรขับน้ำคาวปลาได้เรยไหมค่ะ หรือต้องรอ1เดือนให้แผลแห้งก่อน เกี่ยวไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่จำเป็นต้องกินเลยค่ะเดี๋ยวมันก็หมดไปเองตามธรรมชาติ ตอนช่วงเราผ่าคลอดเคสตกเลือดเพราะยาขับน้ำคาวปลาเยอะจนหมอเอือม เราผ่ามาจะ6ปีแล้วไม่เคยกินและไม่เคยอยู่ไฟกินแค่ยาที่หมอให้เท่านั้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ กลัวแบบถ้าไม่อยู่ไฟจะหนาวเข้ากระดูก คนแก่ชอบพูด เรยจำฝังใจมาก 🥹🥹

บ้านนี้ผ่า หมอห้ามกินยาพวกนี้เลยค่ะ ให้กินยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ

2y trước

คนแก่กลัวอยู่ไฟไม่ถึง จะต้มให้อาบกินยาสมุนไพรเรยจะต้มให้ทาน แต่ยังไม่กล้าทานถ้าทานแล้วกลัวส่งผลต่อลูก 🥹🥹

ห้ามกินค่ะแม่