สอบถามค่ะเรื่อง

สอบถามค่ะ ถ้าเราตรวจดาว หมอนัดฟังผลเดือนหน้า เราจะสามารถรุ้เพศพร้อมการตรวจดาวไหมค่ะ หรือแล้วแต่น้องจะให้เห็นรึป่าว ถึงวันหมอนัดฟังผลดาว เราได้18สัปดาห์3วันคะ ขอบคุนค่ะสำหรับคำตอบ

ถ้าตรวจแบบธรรมดาไม่รู้เพศค่ะ ต้องซาวนด์ดู ซาวนด์ 18 สัปดาห์เพศจะยังคลุมเครือนะ เพราะพัฒนายังไม่เต็มที่ ต้องสัก 20 สัปดาห์ถึงจะชัด แต่ใด ๆ ก็ขึ้นอยู่กับท่าน้องอีกทีค่ะ เรารู้เพศตอน 24 สัปดาห์ รอบแรกลูกไม่ให้ดู

1y trước

ขอบคุนมากค่ะ❤️❤️

ถ้าตรวจนิฟ ก็สามารถรู้เพศลูก และผลการตรวจดาวได้เลยค่ะ

1y trước

ขอบคุนค่ะ ของเราน่าจะตรวจแต่ดาว เพราะของโรงบาลรัฐ🙏🙏❤️