สอบถามค่ะ ถ้าฝากครรภ์ที่อื่น จะไปคลอด รพ.สมเด็จ ต้องไปฝากท้องก่อนหรือไปคลอดได้เลยค่ะ

โทรถามโรงบาลค่ะ บางโรงบาลถ้าไม่ได้ฝากก็ไม่รับคลอด ของเราก็เปลี่ยนโรงบาลเหมือนกันค่ะ ย้ายตอนท้องได้5เดือน

ต้องไปฝากก่อนค่ะแม่

2y trước

เสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ แล้วต้องไปตอนประมาณ กี่วีต