สอบถามเรื่องฝากค่ะ

สอบถามค่ะ ถ้าฝากครรภ์ที่คลีนิคจนใกล้คลอด ตอนจะคลอดเราก็ไปรพ.ที่มีสิทธิ30เลยได้ไหมคะ แบบไม่ต้องย้ายฝากอีก พอดีท้องสองเคยย้ายฝากแล้วยุ่งยากมากค่ะ ยุ่งยากที่รพ.นะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกเราฝากคลีนิคค่ะ ตอนจะคลอดก็ถือสมุดชมพูไปรพ.เลย ไม่ได้ทำเรื่องย้ายฝากอะไรค่ะ

3y trước

ของเราหมอไม่ว่าค่า ตอนไปตรวจตามนัดที่คลีนิกลองถามคุณหมอดูก่อนได้ค่ะ😄