ปวดน้อง

สอบถามค่ะ ถ้าปวดน้องน้อยมากๆจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ตอนนี้33วีค

รีบหาหมอเลยค่ะ เราเป็นอาการนี้ทั้งคืน ตอนนี้นอนอยู่รพ.มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะมดลูกบีบรัดตัว /เรา30วีค

หาหมอค่ะแม่ เมื่อตอน33วีคเราปวดท้องน้อยมาก ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1เซ็น

5y trước

ไม่ได้คลอดจ้า. ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม