สอบถามค่ะ ถ้าคนเป็นเเม่ร้องไหร้ตอนท้องบ่อย มีผลกระทบกับลูกไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

มีผลแน่นอนค่ะแม่บ้านนี้เครียดบ่อยมากจนสุดท้ายน้องหยุดเติบโตในครรภ์แม่ตอนเกือบ8เดือนพอ37วีคหมอรีบคลอดเลยค่ะอันตรายมากแต่น้องออกมาร่าเริงดีจ้าแค่เป็นเสือยิ้มยากนิดหน่อย😂

เราก็เครียดร้องให้บ่อยมากบ้างทีแฟนทำอะไรให้ไม่ได้ดั่งใจก็เครียดก็ร้อง งง ตัวเองเหมือนกันค่ะ เมื่อก่อนไม่เคยงี่เง่าเลย

หมอบอกมีผล แต่บ้านนี้ร้องทุกวัน วันละแปดรอบ 🤣 ออกมายิ้มเก่งมาก พีคในพีคคือเลี้ยงง่าย 😊

มีผลค่ะ ลูกสามารถรับรู้ได้ และฮอร์โมนในร่างกายเราก็จะไม่ปกติ สู้ๆนะคะเพื่อลูก

มีแน่นอนคะ ถ้าเครียดหนัก ร้องไห้บ่อย เสี่ยงแท้งได้เลยคะ

มีค่ะ เครียดหนัก ร้องไห้บ่อย อาจทำให้แท้งได้เหมือนกัน

มีจ้า ลูกจะเศร้าซึม ออกมาจะเครียดๆหน่

มีผลทางด้านอารมณ์ของลูกค่ะ

เป็นเหมือนกัน

มีผลแน่นอนค่ะ