สิวที่หลัง

สอบถามค่ะ ตั้งแต่ท้องมาก็มีสิวที่หน้าที่หลัง แต่จะหนักสุดที่หลัง แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ อยากทราบว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนคะถึงจะจางลง ใครมีครีมลดรอย แนะนำได้นะคะ ตอนนี้คือคนในบ้านเห็นแล้วบอก เหมือนกับคนเป็นโรคเลยค่ะ คือไม่เคยเป็นมาก่อนค่ะ😂😂

1 Trả lời

น่าจะเป็นสิวจากฮอร์โมนนะคะ แม่ห้ามใช้ยาทาสิวที่ซื้อเองเด็ดขาด เพราะอาจมีส่วนผสมที่อันตรายต่อลูกในท้องค่ะ ถ้าอยากรักษาตัว ควรไปปรึกษาคุณหมอค่ะ