มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้30+2วีค วันนี้ตั้งแต่เช้ามีน้ำไหลออกมา2รอบ แต่ไม่เยอะนะคะเหมือนฉี่เล็ดแต่ไม่มีกลิ่นไม่มีสี ตอนแรกรู้สึกว่ามีอะไรไหลแต่คิดว่าตกขาวไหลเพราะมีตกขาวระหว่างตั้งครรภ์มาโดยตลอดแต่ถ้าเป็นฉี่เล็ดก็จะรู้ว่าฉี่จะไหลแต่นี่ไม่ได้รู้สึกว่าปวดฉี่เลยค่ะ ใครพอทราบไหมคะว่าคืออะไร🥺🥺🥺

1 Trả lời

ไปหาหมอมั้ยค่ะ น้ำคร่ำรึป่าวถ้าไหลเหมือนฉี่แล้วกลั้นไม่ได้

7mo trước

แม่เครียดหรือกังวลอะไรมั้ยค่ะ เวลาเราเครียดก็ท้องแข็งเหมือนกัน