ชาเขียวAmazon

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์25w ชอบกินชาเขียวมากๆๆๆๆ อดใจไม่ไหวเลย 😂 จะเป็นอันตรายไหมคะ? #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ชาเขียวAmazon

สายชาเขียวเช่นกันค่ะ หมอบอกทานได้วันละแก้ว แต่เรานานๆทีบางทีออกไปไหนก็ซื้อกินบ้าง ชาเขียวเซเว่น อเมซอน ชาเขียวชอบชา ทุกเขียว กินหมดค่ะ 5555

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ชอบมาก กินทุกวันเลยค่ะ🤤🥰🤣