น้ำนมมาเร็ว

สอบถามค่ะ ตอนนี้ได้27สัปดาห์แล้ว มีน้ำนมออกมาปกติมั้ยคะ ส่วนตัวไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ปกติคะแม่ ยิ่งบำรุงมากๆ น้ำนมยิ่งมีเยอะคะแม่ แม่บ้านนี้เริ่มมีน้ำใสๆ ตั้งแต่3เดือนแล้วคะ

ปกติค่ะ แต่อย่าไปบีบเพิ่มก็พอ ถ้าเกิดว่าไหลมากเกินไปจนทำให้กังวลให้ไปพบคุณหมอเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติจ้า บ่อยให้ไหลเลย สับๆเอาอย่าบีบ ไม่งั้นคลอดก่อนกำหนด🩷🩷

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเรามาตั้งเเต่4เดือนจนปัจจุบันนี้27+2เเล้ว

1y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ไหลตอน21+6วิคงับเเม่ มาไหลอีกที25วิคงับ

บ้านนี้มีน้ำใสๆไหลออกมา 😂😂 28+1 w

ปกติค่ะ

1y trước

ขอบคุณจ้า