ลูกดิ้น

สอบถามค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์24w4dแล้ว เวลาน้องดิ้นส่วนมากจะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ ตรงบริเวณอวัยวะเพศ บางทีเจ็บจนรู้สึกสะดุ้ง อยากทราบว่าอาการแบบนี้ ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ตอนนี้ 22วีค เราก็เป็นนะ เหมือนบางทีจุกเลย ลองนอนราบ แล้วลูบท้องคุยกะลูกดูค่ะ บอกน้องว่าเบาๆ น้า แม่เจ็บ คุยไปเรื่อยๆ ค่ะ บางทีเค้าก็เหมือนสงบลงน้า