ลูกไม่เคี้ยวข้าวหรืออาหารเลย

สอบถามค่ะ ตอนนี้ลูกชายอายุได้1ขวบ1เดือน2วันแล้ว แต่น้องไม่ยอมเคี้ยว ยอมอ้าปากกินข้าวเลยค่ะ ต้องบดๆ น้ำๆเละๆคล้ายเด็ก6เดือนตลอด ผลไม้ให้หยิบจับ น้เงหยิบ บีบ กัดทิ้ง ปาอาหารทิ้งทุกครั้งเลย แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ลูกกินยากแบบนี้บ้างคะ อีกนานเท่าไหร่เขาจะกินได้ ละพอโตขึ้นจะเปลี่ยนเองไหม แม่ท้อสุดๆเลยค่ะ😔

ลองข้าวเหนียวนึ่งนิ่มๆ ข้าวโพดหวานต้ม ฝานและลอกเอาแต่เนื้อเมล็ดข้าวโพดให้ดูนะคะ กินไปพร้อมๆ กับน้อง ปาอาหารทิ้งบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ บอกทุกครั้งว่าไม่ดี ไม่ทำ พูดจนเพลียค่ะ พอถึงวัยหนึ่ง น้องก็เลิกทำไปเองค่ะ

4y trước

ลองหมดแล้วค่ะ ไม่เอาเลย😥