กำตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้36+3สัปดา แต่มีอาการท้องปั้น บ่อยและถี่มาก เมื่อคืน มีอาการปวดเหมือนประจำเดือนตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงตี3 เช้ามายังมีท้องแข็ง+ปวดท้องเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มีมูกเลือด แบบนี้ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ท้องก่อนๆไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

คุณแม่ได้จดเวลาไหมคะ ถ้าท้องปั้นแข็ง 3-5 นาที 1 ชั่วโมงเป็นหลายๆครั้งให้ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่มดลูกจะเปิด

3t trước

หิ้วเลยค่ะจะคลอดแล้ว

ถ้าแข็งถี่5-10 นาทีไปรพ เลยค่ะ