ปวดหัวมากค่ะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง7wปวดหัวมาค่ะเป็นมาหลายชั่วโมงล่ะนอนพักผ่อนก็ยังไม่หาย ควรทำไงดีค่ะ กินยาอะไรได้บ้างค่ะ ไครเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

กินยาพาราครั้งละ1เม็ดห่างกัน4-6ชม.

ขอบคุณค่ะ