สอบถามค่ะ มีแบบนี้ออกมาตามภาพอันตรายไหมคะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8w1d มีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดตอนเข้าห้องน้ำ อยากทราบว่ามันคืออะไรคะ แล้วมันอันตรายไหมคะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ใช้กระดาษซับก็ออกมาแบบนี้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะ มีแบบนี้ออกมาตามภาพอันตรายไหมคะ
1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะ อันตราย เสี่ยงได้ นะค่ะ