สัปดาห์ที่ 6 ปวดท้องหนักมาก

สอบถามค่ะ ตอนนี้ 6+4 w แม่ปวดท้องมาก มีเลือดไหลออกมาก้อนนึง คือน้องใช่มั้ยคะ 😭

อยากให้คุณแม่รู้สึกว่าถ้าแปลก ผิดปกติจากเดิม ก็ควรรีบหาหมอค่ะ ไม่ต้องรอถามคนในเพจ หรรือเดี๋ยวนี้มีปรึกษาคุณหมอออนไลน์ สะดวกค่ะ เพราะถ้าไปช้าเราอาาจเสียเค้าไปได้ตลอดเวลาค่ะ

ปวดท้อง+มีเลือด ไม่ว่าจะมากหรือน้อยถ้าไม่ใช่สีตกขาวคือไปหาหมอทันทีเลยนะคะแม่

ไปโรงบาลดีกว่าค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดเเต่ก็ำม่เเน่อาจจะเลือดล้างหน้าเด็กก็ได้

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ น้องไม่อยู่แล้วค่ะ😭😭 ขอบคุณทุกคนมากนะคะ 🙏🏻

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

แทงคุกควมนอนพัก2อาทิตห้ามเดินค่ะเดินเฉพาะฉี่เท่านั้น

กลัวจะแท้งคุกคามถ้าเลือดออกต้องรีบหาหมอนะคะ

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ อย่ารอ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะแม่