39 สัปดาห์ มีอาการปวดบริเวณช่องคลอด

สอบถามค่ะ ตอนนี้39 สัปดาห์ มีการปวดตรงจิ๊มิ เวลาขยับตัว หรือแม้ตอนเดิน แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ทารกกลับหัวแล้วยังเอ่ย น่าจะเป็นอากาศใหล้คลอดนะคะ

4y trước

กลับหัวแล้วค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ อีก3วันคุณฟมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ 🥰