มีอะไรเลอะกางเกงใน

สอบถามค่ะ ตอนท้อง มีแบบอะไรเลอะกางเกงใน แต่เหมือนไม่ไช่เลือด จะออกแบบน้ำตาลๆ จะมีออกทุกวัน แบบนี้คืออะไรคะ แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีอะไรออกมาค่ะยกเว้นตกขาว ถ้าเป็นสีน้ำตาลเสี่ยงแท้งคุกคามจากประสบการณ์แม่ควรไปหาหมอนะคะ

5mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ มีความเสี่ยงค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรออกแล้วคะ