ลูกไม่กินนมแม่

สอบถามค่ะ บ้านนี้ลูกอายุ 1 ขวบ 7 เดือน เค้าไม่กินนมแม่แล้ว ให้กินก็ไม่กิน ขว้างขวดนมทิ้งตลอด(ลืมบอกค่ะ ลูกไม่ได้เข้าเต้าเพราะน้ำนมออกน้อยและไม่ทันใจ เลยปั๊มใส่ขวดให้กิน) บ้านอื่นลูกไม่กินตอนกี่ขวบคะ ... #กังวลใจ แต่น้ำนมก็ยังมีอยู่ค่ะ #ต้องปั๊มทิ้งเลยใช่ไหม #เสียดายจริงๆ

1 Trả lời

น้องเค้าคงได้รสชาติอื่นเลยไม่เอานมแม่ละค่ะ กินได้จนถึงอายุเท่านนี้ดีมากแล้วค่ะ แม่ลองเอานมแม่ไปทำเปนเมนูอื่นแทนค่ะ เช่นไอติมผสมผลไม้

4y trước

ขอบพระคุณมากๆค่ะ จะเอาไปทำตามค่ะ ถ้าคุณเเม่มีเมนูดีดีแนะนำ จะยินดีและขอบพระคุณมากๆเลยค่ะ