แม่ป้ายแดงค่าาา อยากรู้ว่าระหว่างผ้าอ้อมแบบเทปกะแบบกางเกง อันไหนเหมาะกะเด็กแรกเกิดกว่ากัน ของอะไรใช้ดีบอกแม่หน่อยจร้าาาา

สอบถามค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กแรกเกิดใช้แบบเทปสะดวกค่ะ ประมาณ 3 เดือนขึ้นไปแล้วน้องจะเริ่มขยับเขยื้อนร่างกายแล้วเริ่มไม่อยู่สุกเราเริ่มใช้แบบกางเกงแล้วค่ะ จะง่ายกว่าเทป