ตรวจเจาะดาวซินโดม

สอบถามค่ะ ช่วงนี้เรา 14+5 อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจหาดาวซินโดม หมอบอกใข้วิธีเจาะเลือด ไม่ทราบว่าขั้นตอนการตวจเป็นยังไง แล้วเจ็บมั้ยคะ (เราเปนคนกลัวเจ็บ)

1 Trả lời

เจาะเอาเลือดเราไปประมาณ 4-5 หลอดค่ะ พร้อมกับเลือดคุณพ่อ เหมือนเจาะเลือดปกติเลยค่ะแม่ แล้วก็รอผลประมาณ 7-15วันค่ะ แล้วแต่แลปที่ส่งตรวจ