สอบถามคุณแม่ทีมกรกฎา

สอบถามค่ะ ชอบมีมูก สีขาว ไหลทุกวัน ไหลเป็นน้ำ ตอนนี้36+2 อันตรายไหม ไม่เคยท้องมาก่อนเลยไม่รู้ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าสีขาวน่าจะตกขาวนะคะ ถ้าสีใสเหนียวยืดเหมือนน้ำมูกแบบนั้นคือใกล้แล้วค่ะ

3mo trước

ของเค้ามี กลิ่นคาว เปอะกางเกงใน ออกเหลืองๆ ปกติใช่มั้ยคะ