เปลี่ยนภาษา

สอบถามค่ะ จากเคยเป็นภาษาไทยก็กลายเป็นภาษาอังกฤษซะงั้น หน้าฟีเจอร์ก็เป็นภาษาไทยนะคะ ยกเว้นหน้านี้จะมีทั้งภาษาไทยและอังกฤษอยากทราบว่ามันต้องไปกดตรงไหนค่ะถึงจะเป็นภาษาไทยทั้งหมด

เปลี่ยนภาษา
1 Trả lời

เลือกประเทศไทย เลือกภาษาไทย เลือกให้ครบ 2 จุดจ้า