ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ

สอบถามค่ะ ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ คลอดธรรมชาติ เท่าไรคะ แม่ๆพอจะสอบทราบไหมคะ

เราใช้สิทธิ์ประกันสังคมมาตรา39ค่ะ คลอดธรรมชาติ อยู่ห้องรวม2คืนค่ะ 3พันหน่อยๆค่ะ

อันนี้ รพ จุฬา ยังไม่รวมค่าห้องพักค่ะ ค่าห้องพักมีตั้งแต่ 900-12300 แล้วแต่เลือกค่ะ

บ้านนี้ใช้สิทธ์ 30 คลอดฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ เเต่เสียเเค่ค่ายา 30บาทค่ะ

ใช้สิทธิ์บัตรทอง30ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่มีสิทธิ์ คลอดธรรมชาติประมาน6,000฿.

ถ้าใช้สิทธิ30บาทไม่เสียนะคะแม่ เราผ่าคลอดวางยาสลบ เสียค่ายา150บาท

ของเราเงินสดไม่มีสิทธิ์ใดๆเลยประมาณ 8000 ค่ะ คลอดธรรมชาติ+ห้องรวม

บ้านนี้ใช้สิท30 คลอดฟรีเสียแค่ค่าผ้าอนามัยค่ะ100

บ้านนี้ใช้สิทธิ์30 คลอดฟรีค่ะ และเสียแค่ค่ายาไม่กี่บาท

บ้านนี้มีสิทธิ์30บาท รวมคลอดรวมของใช้ทั้งหมด270เองค่ะ

ใช้สิทธิรักษาข้าราชการ เสีย 800 บาทค่า