อาการตัวสั่นในเด็ก

สอบถามค่ะ คือน้องได้5เดือน มีอาการตัวสั่นแต่พอกอดเค้าก็หาย เกิดจากอะไรค่ะกังวลมากค่ะไปหาหมอบอกแค่ว่าอากาศอาจจะหนาว แต่น้องไม่นอนห้องแอร์นะคะ

ลองวัดไข้ดู ถ้าไม่มีไข้อาจปกติ ที่บ้าน1เดือนแล้วเด็กยังงงกับการอยู่ข้างนอกท้อง กอดและคุยกับเขาบ่อยๆครับ

แม่ลองซื้อปรอทวัดไข้มาวัดอุณหภูมิตัวน้องดูนะคะ อุณหภูมิปกติคือ 36.6-37.7 ถ้า37ขึ้นไปคือร้อนน้อยกว่า36.6คือหนาวค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่