อัลตร้าซาวด์

สอบถามค่ะ คือตอนนี้การคาดเดาน้องได้ประมาณ 11 W 6 D แต่ว่ายังไม่ได้ฝากครรภ์ละก้ยังไม่ได้ซาวด์น้อง อยากถามว่า ถ้าเราจะฝากประมาณเดือนที่ 5 แล้ว ซาวน์เลย คุณหมอจะว่ามั้ยคะ 😅😅😅😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รู้ว่าท้องต้องรีบไปฝากนะคะ