ไตรเฟอร์ดีน

สอบถามค่ะ คลอดแล้ว ตอนนี้น้อง2เดือน กินนมแม่ล้วนค่ะ แต่พึ่งไปเจอคนตามหายาตัวนี้ พอดีสงสัยว่าคลอดแล้วยังกินได้หรอคะ ช่วยเรื่องอะไรคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ # ไตรเฟอร์ดีน

ไตรเฟอร์ดีน

หมอให้เรากินต่อไปเรื่อยๆเลยค่ะ ไปหาหมอทีไรหมอจะถามค่ะ พยาบาลน้ำนมแม่ก็แนะนำให้ทานค่ะ

หมอให้กินจนครบ6เดือนค่ะหมอบอกว่าจะได้ลูกด้วยค่ะจะทำให้เลือดของลูกไม่จางค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดออกจาก รพ หมอให้มากินบำรุงเลือด

9mo trước

ไม่ได้เรื่องน้ำนมค่ะแม่ แต่ไปบำรุงเลือดในร่างกายของเราค่ะ ที่สูญเสียเลือดไปค่ะ

หมอให้กินหลังคลอดหรือตลอดการให้นมเลยค่ะ

9mo trước

บ้านนี้คลอดเเล้วออกจากรพ.ใหญ่ได้สองกป.หมออนามัยมาเยี่ยมหลังคลอดให้เพิ่มอีกสี่กป.หมอบอกกินได้ถึง6เดือนคาะ