ค่าใช้จ่าย ตรวจ นิฟ

สอบถามค่ะ คชจ รพ.รัฐ ในการตรวจนิฟคัดกรองดาวน์ ประมาณเท่าไรคะ

ถ้าไม่อยากรอที่ รพ.รัฐ ลองตรวจที่ เฮลท์สไมล์ ครับ เสิชไลน์ id @healthsmile ราคาพอๆกันเลย แถมมีบริการถึงบ้านด้วย

ที่ศิริราชน่าจะประมาณ 9000 นะคะถ้าจำไม่ผิด