อันตราซาวไม่พบเพศน้องหมอบอกว่าน้องคว่ำตัวจนไม่สามารถเห็นเพศและความแข็งแรงได้​แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ตอนไปซาวด์ น้องก้นอนท่านี้ ก่ห็นนะคะเพศนะคะ ความสมบรูณ์ ด้วย หมอยังนับนิ้วมือ นิ้วเท้าได้เลยค่ะ อันนี้อยู่ที่หมอแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะตอนนี้ไปซาวที่คลินิค​ หมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิงครบสมบูรณ์​ดีค่ะแต่โรงบาลซาวยังไงก็ไม่เหน