เจ็บแผลผ่าคลอด

สอบถามค่ะ กี่เดือนถึงจะหายเจ็บเเผลผ่าค่ะ พอดีเราออกจาก รพ มาอยู่บ้าน1เดือนแล้วค่ะเเต่ยังไม่หายเจ็บแผล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เรา 10 วันหายค่ะ แต่ชาแผลชาหน้าท้อง 1-2 เดือน แต่ข้างในเวลาลูกถีบ โดนกระแทกท้องเจ็บยัน 7-8 เดือนเลยค่ะ