สอบถามแม่ๆเรื่องกระเป๋าเตรียมไปคลอด

สอบถามค่ะ กระเป๋าเตรียมคลอด เอาแบบไหนไปดีค่ะ เป็นตะกร้ารึเป๋าผ้า เป๋าเป้ดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ส่วนตัวลูก3 คนแรกใส่ตระกร้า แต่มันเสียตรงใช้แค่ครั้งเดียว คนที่2และ3 เลยใส่กระเป๋าเดินทางใบเล็ก แยกแม่ลูก สะดวกดีค่ะ

2mo trước

ตะกร้าขนาดกลางรึใหญ่ ดีคะ เอาของไปเยอะมั้ยคะ

ส่วนตัวถ้าเป็นของใช้ลูกแม่จะใส่ตะกร้าค่ะ ส่วนของแม่เองก็ใช้กระเป๋าค่ะ

2mo trước

คลอดโรงบาลรัฐ