น้ำหนักลูกไม่ขึ้น

สอบถามค่ะ 36วีคแล้ว แต่น้ำหนักลูกยัง 2100 อยู่เลย กินทั้งนมโปรตีนในเซเว่น32กรัม กินทั้งนมไฮโปรตีนของดีน่า13กรัม และไข่ต้ม กินแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ แต่ลูกน้ำหนักน้อย มีตัวไหนแนะนำอีกไหมคะ เริ่มจะเครียดแล้วค่ะ กำหนดคลอด18กันยานี้

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ว่าบ้านนี้ หมอบอกลูกเป็นดาวน์ น้ำตาคล่ำเยอะ แล้วก็เด็กมีปัญหา ถุงน้ำในสมอง เรื่องกะเพาะเล็ก มีปัญหาในการกลืน หลายๆอย่างเลยค่ะ เลยทำให้น้องน้ำหนักน้อย ล่าสุดเมื่อ3-4วัน ที่แล้ว หนัก 1800 กรัม เองค่ะ

อย่าเครียดค่ะขั้นแรก เป็นเหมือนกันเลย หมอบอกว่าถ้าไม่เป็นเบาหวานกินของที่เราอยากกินได้เลย แบ่งเป็นมื้อหลายๆมื้อ ผลไม้ นมหวาน กล้วย ไข่ สู้ๆนะคะแม่❤️

ทางนี้36wน้ำหนัก2400หมอบอกยังตัวเล็กอยู่น้ำหนังไม่ถึงเกณฑ์ต้องบำรุงอีก แม่เริ่มเครียดเพราะน้ำหนังลงแม่หมดแม่อ้วนตัวจะแตกแต่น้ำหนักลูกไม่ได้เลย

บ้านนี้36+2น้องหนัก2918g กินไข่ต้มทุกเช้าแล้วก็นมก่อนนอนทุกวันค่ะไม่ได้บำรุงอะไรกินทุกอย่างที่คว้างหน้าเรยค่ะแม่😅

แม่ลองกล้วยน้ำว้ารึยังคะ ผลไม้ใดๆ บ้านนี้กินไข่ไม่ได้เลยค่ะ เน้นๆกล้วย ผลไม้ 35วีคน้อง2643g. ก็ยังน้อยอยู่ค่ะ 😅

ของหนูกินไข่ นม กินกล้วย ผลไม้บ่อยมากคะ ล้ะก็กินทั่วไปเลยคะ 36+6 น้ำหนักน้อง 3517 คะ

เพิ่มเนื้อสัตว์ในมื้ออาหารให้มากกว่าที่ทานปกติค่ะ เนื้อสัตว์ไม่ติดมันนะคะ

1mo trước

แม่เข้าห้องน้ำบ่อยมากเลยค่ะ กินอะไรแปปเดียวก้เข้าห้องน้ำแล้ว แต่จะพยายามทำตามคำแนะนำนะคะ

เรา36+3 นน.2300 เหมือนกันค่ะ อาจจะเพราะตัวแม่เล็กด้วย

ทางนี้กำหนด19กันยาหมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่16 กันยา

1mo trước

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แค่รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยนิดๆ

เหมือนกันเลยค๊า 37 วีค ลูก 2300 เองเครียดมาก 🥹