น้ำคร่ำน้อย

สอบถามค่ะ 29สัปดา ไปซาวด์ท้องมาหมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะที่จะให้น้ำคร่ำเพิ่มขึ้น ตอนนี้ลูกกลับหัวแล้วค่ะ น้ำหนัก1300

พี่สาวบอกให้กินน้ำเยอะๆค่ะ เพราะตอนพี่ท้องพี่ก็น้ำคร่ำน้อยเหมือนกัน

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ