แพ้ท้องตอน15w

สอบถามค่ะ 15w พึ่งแพ้ท้อง ไม่ค่อยอยากกินอะไรกินได้น้อย ไม่ได้อยากของเปรี้ยว มีวิธีลดการแพ้ท้องมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

จิบน้ำขิง ดื่มน้ำอุ่นๆ พักผ่อนเยอะๆ หรือหาหมอให้หมอจ่ายยาแก้แพ้ท้องให้ค่ะ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🙏🏻