สอบถามค่ะ ให้นมน้องอยู่ สามารถกินชาเขียวปั่นได้ไหมคะ (น้อง 6 เดือน)

ได้ค่ะ แต่ควรทิ่งชาวงหลังจากกินชาเขียวแล้วงดให้นมลูก 2 ชม.ก่อนนะคะ ลดปริมาณคาเฟอีนในเลือดก่อนค่ะ

7y trước

พอดีทานแล้วให้นมน้องเลย น้องจะเป็นไรไหมคะ

กินได้จ้ะ บ้านนี้ก็กิน แต่กินไม่เคยหมดแก้วนะคะ ลูกหลับดี ไม่ตาตั้งแบบที่ใครๆบอกเลยร่าา

ได้จ้ะแต่ตั้งเว้นระยะให้นมจ้ะ และก็อย่าหวานมากเดี๋ยวท่อนมอุดตันจะเป็นฝีได้นะจ้ะ

ได้ค่ะบ้านนี้น้องได้4เดือนกินชาเขียวน้องหลับปกติค่ะ

น้องคงได้รับคาเฟอีนบ้าง แต่ครั้งต่อไปทิ้งช่วงหน่อยนะคะ

7y trước

ขอบคุณค่ะ

กินได้ค่ะเพราะชาเขียวมีคาฟีอีนน้อยไม่มีผลกระทบค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินบ่อยค่ะ ให้นมน้องเหมือนกัน

ทานได้คะ เว้นช่วงจากการให้นมแล้วทานได้คะ

กินได้ค่ะแต่ได้ไม่เยอะ