ถ้าเกิดว่ามีการปฏิสนธิแล้ว เทสไข่ตกจะขึ้นขีดอีกมั้ยคะ

สอบถามค่ะ ใครเคยเทสไข่ตกหลังจากช่วงไข่ตกไปแล้วบ้างคะ ก่อนจะรู้ว่ารอบนั้นเกิดท้องขึ้นมา แม่ๆเทสไข่ตก จะขึ้นขีดอีกมั้ยคะ

ใช้แทนกันไม่ได้จ้า

5y trước

เข้าใจค่ะ ว่ามันคนละอย่างกับเทสตั้งครรภ์ แต่พอดีของเพื่อนที่ท้องแล้ว เขาบอกว่าเขาเทสตกไข่หลังจากที่อาจจะมีการปฏิสนธิ ตัวเทสคือมีแต่ขีดควบคุมเลย อีกเส้นหายไปเลย ก็เลยอยากรู้ว่าแม่ๆ ที่ท้อง เคยเทสไข่ตกแล้วขีดหายแบบนี้มั้ยค่ะ