สอบถามค่ะ แม่ๆท่านไหนมีลุกไม่ยอมทานข้าวบ้างคะ

สอบถามค่ะ แม่ๆท่านไหนมีลุกทานข้าวยากมั้ยค่ะ ตอนนี้เรามีลูกชายอายุ1ปีกับ3เดือนแต่ น้ำหนักตกเกณฑ์ ตอนนี้ลูกชายน้ำหนัก8กิโลกรัม ไม่ยอมทานอาหาร กินแต่นมและเอาแต่เล่น แต่ไม่มีอาการอ่อนแอหรือป่วยง่ายนะค้ะ แข็งแรงดี แต่ น้ำหนักน้อยมากๆค่ะแม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ

ซื้อยาธาติเด็กตรากุมารมาให้ลูกกินดูนะคะ ลูกเราจากที่พุงแฟบๆมีแต่ซี่โครงข้าวขนมผลไม้ไม่กิน กินนมน้อยมาก แม่เราบอกลูกเป็นซางเลยไปร้านยาลองซื้อมาให้ลูกกิน ครึ่งขวดลูกเปลี่ยนจากผอมกลายเป็นเริ่มมีพุง แก้มเต็ม กินข้าวทีละ2-3จาน กินนมเยอะขึ้นกินตลอดขอกินทั้งสันจนเราตกใจ ลองดูนะคะถามเภสัชดูค่ะ แล้วแต่เด็กว่าจะกินถูกของยี่ห้อไหน