เบิกค่าคลอดประกันสังคม

สอบถามค่ะ เวลาเราไปเบิกค่าคลอดประกันสังคมจะได้ทั้งค่าคลอดเหมาจ่ายและเงินสงเคาระห์วันลาคลอดด้วยพร้อมกันหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

ไม่พร้อมกันค่ะ เบิกค่าคลอดเบิกได้หลังจากยื่นเรื่องไม่เกิน 7 วันทำการ เงินสงเคราะห์บุตรเข้าหลังจากยื่นเรื่อง 3 เดือนค่ะ