สอบถามค่ะ เริ่มให้ลูกงดนมมื้อกลางคืนตั้งแต่ตอนอายุเท่าไหร่กันคะ

555ของเราตอนนี้น้อง1.4ขวบคะเขาทานข้าวค่อนข้างน้อยคะ​ การทานนมมื้อดึกสัมพันกับการทานข้าวเพียงพอไหมของน้องด้วยกะอีกวิธีเราเลิกขวดนมเขาคะหบังเลิกขสดไม่มีทานมื้อดึกอีกเลยคะมีแค่ขอทานนมตอนเช้ามื้อหรือเช้าหลังตื่นนอนเลยคะ

1.5 ปี