ตั้งครรภ์9w มีเลือดออก

สอบถามค่ะ เราท้องผูกไม่ได้ถ่ายมา2วัน วันนี้เราเลยเบ่ง พอเราจัดการอะไรเสร็จเอาทิชชู่เช็ด พบว่ามีเลือดออกมา1จุด อันตรายมั้ยคะ ตอนนี้คือนอนคิดมากกลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะ ใครเคยเป็นบ้างมั้ย ?

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก