ถามเรื่องประกันสังคมค่ะ

สอบถามค่ะ พ่อๆ แม่ๆ คือว่าแฟนมีประกันสังคม คนเดียว ส่วนเราไม่มี แล้วตอนนี้แฟนเปลี่ยนงานใหม่ 1 เดือน เราต้องไปต่อประกันสังคม ใช่ไหมค่ะ และลูกจะใช้สิทธิ์ ประกันสังคมพ่อได้ไหมค่ะ เรางง เรื่องนี้มาก เกี่ยวกับประกันสังคม มีใครอธิบายให้เข้าใจง่ายๆได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ลองโทร 1506 ประกันสังคมเลยค่ะ