คนท้อง ทานน้ำผักผลไม้ แบบกล่องได้ไหมค่ะ

สอบถามค่ะ พอดีโบว์ เป็นคนท้องผูกถ่ายอยากอยู่แล้ว ปกติจะทาน ดีท็อก หรือ ยาระบายช่วย พอดีมีน้อง เลยอยากทานน้ำผัก ผลไม้แทน ยาระบาย ค่ะ สามารถทานได้ไหมค่ะ

ทานได้คะ แต่อย่าทานเยอะนะคะ น้ำตาลในน้ำผลไม้กล่องเยอะระวังเป็นเบาหวานตอนท้องคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ❤️

ทานได้แต่น้ำตาลเยอะค่ะ ต้องทานน้อยๆ ถ้าจะให้ดีทานแบบคั้นสดดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ❤️