สอบถามค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 18 W แล้ว อยู่ดีๆเป็นลมล้มลงดีที่มีคนมาพยุงไว้ทันพอดี คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ จะเป็นไรกับลูกในท้องรึเปล่า ต้องไปเช็คที่ รพ รึเปล่าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายใจ ไปหาหมอเพื่อเช็คดูก็ได้นะคะ บ้านนี้ท้อง6เดือนเดินตกบันได ลุกขึ้นได้ ก็ไปหาหมอเลย ไม่รอเวลา