??

สอบถามค่ะ ประกันสังคม ต้องส่งกี่เดือนจึงสามารถใช้สิทธิ ได้คะ

ต้องส่งประกันสังคมมาแล้วไม่ต่ำกว่า15 เดือนค่ะ และก่อนจะเบิกต้องไม่ขาดส่งติดต่อกัน5 เดือนก่อนทำเรื่องเบิกค่ะ ***พึ่งเบิกมาค่ะ***

5y trước

ใช้ของพ่อเบิกแทนค่ะแม่

ต่อเนื่อง5เดือนขึ้นไปภายใน15เดือน แนะนำให้โทร1506ค่ะ โทรได้ทุกวัน เช็กก่อนเลยว่าเราเบิกได้ไหม

เอาให้ชัวร์ คุณแม่โทรสอบถาม 1506 เลยค่ะ ให้เค้าเช็คให้เราได้ ว่าเราจะเบิกได้มั้ย

ต้องจ่ายต่อเนื่องกัน5เดือนภายใน15เดือนขอฃการประกันตนค่ะ

ส่งต่อเนื่อง5 เดือนขึ้นไปค่ะ

ไม่ต่ำกว่า180วันค่ะ

7 เดือนค่ะ