นมแม่

สอบถามค่ะ บ้านนี้ใช้เครื่องปั๊มนมแล้วน้ำนมออกมาแค่10กว่าออนซ์ แต่ใช้วิธีบีบด้วยมือได้ทีละ20ออนซ์กว่า เป็นเพราะอะไรหรอคะใช้เครื่องถึงปั๊มได้น้อยกว่าไม่เกลี้ยงเต้า(ในรูปบีบด้วยมือค่ะ)

นมแม่
1 Trả lời

เครื่องปั้มกำลังแรงในการปั้มอาจจะไม่แรงพอน่ะคะ

5y trước

ลองปรับเป็นระดับสูงๆแล้วเจ็บค่ะอิแม่ทนไม่ไหว😂😂