เผลอกินลูกยอ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้17 วีค กินตำกล้วยใส่ลูกยอ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ระวังแท้งนะค่ะเพราะลูกยอทำให้ร้อนใน รุ่นน้องที่บ้านท้อง5เดือนกินลูกยอนี้ละค่ะ

5y trước

ค่ะถ้านิดเดียวไม่เป็นไรค่ะ

แล้วแต่คนคะ ไม่รุว่าตัวเองท้อง เรานี้กินตำลูกยอล้วนๆเลย ก้อยังไม่แท้งคะ

5y trước

มาอัปเดตค่ะ ไม่เป็นอะไรจ้า

ตอนท้องเคยกินแต่ตำกล้วย ไม่เคยกินลูกยอ

5y trước

อันนี้เค้าตำผสมกันค่ะ 😊

ลูกยอเปนยาขับเลือดน่ะ ร้อนใน

5y trước

แม่กินแค่นิดเดียวค่ะ หลังจากที่กินเสร็จก็ไปซื้อมังคุดมากินเลย ตอนนี้ปกติดีค่ะ