สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 15w2d แต่ท้องดูใหญ่มาก เคยมีคนทักว่า เหมือนท้อง 5-6 เดือน น้ำหนักขึ้นมาประมาณ 1.3 ก.ก. ค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ เพราะปกติ เป็นคนอ้วนง่ายอยุ่แล้วค่ะ

1 Trả lời

นำ้หนักดูจะขึ้นปกตินะคะ ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

7y trước

ขอบคุณค่ะ