ขนาดศรีษะทารกในครรภ์

สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36w1d เมื่อวานไปอัลตร้าซาวน์มา ขนาดศรีษะทารก 9.24 cm แล้ว เทียบเท่ากับ ขนาดทารก 39w เลยค่ะ นน.ทารก 2,803 กรัม ความตั้งใจคืออยากคลอดเองเพราะเป็นท้องแรก อยากจะสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์คลอดว่าขนาดศรีษะ ของลูกโต แล้ว ท่านไหนสามารถคลอดธรรมชาติ ได้บ้างค่ะ รบกวนของเล่าประสบการณ์คลอดด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขนาดศรีษะทารกในครรภ์
1 Trả lời

ถ้ากระดูกเชิงกรานคุณแม่ไม่แคบเกินไปก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะ คุณหมอแนะนำว่าอย่างไรบ้างคะ

6y trước

คุณหมอ บอกว่าถ้ายังใจสู้ ก็น่าจะไหว แต่ยังไงใกล้คลอดต้องตรวจภายในดูอีกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ