สอบถามค่ะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 32w4d เริ่มกินอินทผลัมได้แล้วใช่มั้ยคะ ควรกินยังไงคะ กี่เม็ดต่อวัน เพราะมันจะหวานมากเลยค่ะ ยี่ห้อนี้กินได้มั้ยคะ หาซื้อจากเทสโก้โลตัสค่ะ

Post image

กินได้วะนละหลายเม็ดเลยคะ ประโยชน์​เยอะมาก ความหวานของมันไม่มีอันตราย หรือทำให้เปนเบาหวานคะ

อยากทราบว่า อินทผลัมกินได้ตอนตั้งครรภ์กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ได้ 4 สัปดาห์คะ กินได้ยังคะ

เราซื้อของมาเลย์​หวานธรรมชาติค่ัะ​ถ้าของไทยผสมน้ำตาลนิดหน่อยบ่างยี่ห้อ​

กิน week 35 36 ดีไหมคะ เพราะอาจมีปัญหาเรื่องมดลูกบีบตัวไวขึ้น เพราะเราเป็นค่ะ

หมอไม่ให้กินอะคะ บอกน้ำตาลสูงมาก เต็มที่กินตอนเช้า ไม่เกิน 3 เม็ดต่อวัน

6y trước

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ยิ่งกินเยอะยิ่งดีเพราะบ้านนี้กินมาตลอดไม่มีน้ำตาลขึ้นเรยขนาดกินพวกน้ำหวานด้วยก้อไม่มีน้ำตาลขึ้นเรยไปตรวจแต่ระรอบๆปกติทุกรอบ

กินแค่วันละ3เม็ดพอค่ะ​ น้ำตาลไม่ขึ้น​ กินสลับๆกับผลไม้อื่นด้วยนะคะ

บ้านนี้กินแบบสดค่ะ กินตั้งแต่รุ้ว่าท้อง กินทุกวันวันละ สอง สาม เม็ด

6y trước

สั่งในเน็ตค่ะ

บ้านนี้กินวันละไม่เกิน 5 เม็ดค่ะ ช่วงใกล้คลอดวันละไม่เกิน 10 เม็ดค่ะ

7y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ คุณแม่

ตอนนี้10 w กินตั้งแต่7wเลยค่ะ กินจนน้ำตาลขึ้น555 แม่กินแบรนนีิ